fbpx

Điểm nhấn ẩm thực Nhật Bản hiện đại tại Mizũmi Westlake

*𝗦𝗮𝘀𝗵𝗶𝗺𝗶 𝘁𝘂̛̀ 𝗪𝗮𝗴𝘆𝘂 𝗔𝟰 với phong cách tataki, “nướng bằng lửa khò”,
kết hợp với điểm chạm bằng tỏi chiên giòn, bùi và dầu ớt paprika, để mang tới trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn hơn.

Ở Mizumi, chúng tôi mong mỏi được mang đến trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản tốt nhất, từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, đến việc tìm tòi và mang đến những khai phá nét ẩm thực hiện đại của Nhật Bản.

Từ tháng 9 này, nhà hàng Mizumi Westlake sẽ tiếp tục ra mắt menu bữa tối hoàn toàn mới với các món signature chỉ có tại Mizumi. Đây là tác phẩm dưới bàn tay nghệ nhân của Bếp trưởng Danny Yong, người đã mang kinh nghiệm hơn 20 năm và cảm hứng ẩm thực Nhật Bản hiện đại tới để thuyết phục các thực khách tại Hà Nội.

Chef Danny Yong – executive chef mới tại Mizumi Westlake, với hơn 20 năm kinh nghiệm với ẩm thực Nhật Bản, đã từng làm việc tại nhà hàng Omakase nhận được 2 sao Michelin và phát triển, vận hành một trong những nhà hàng Nhật Bản lớn nhất tại Sài Gòn – Sorae.

Chef Danny hiện đã có mặt tại Hà Nội, mang theo nguồn cảm hứng và quan điểm của ông về ẩm thực Nhật Bản hiện đại để thuyết phục những thực khách tại vùng đất có nền ẩm thực đa dạng bậc nhất.

Chef Danny chia sẻ rằng, cảm hứng trong lần Bắc tiến lần này của ông đến từ việc kết hợp những nguyên liệu truyền thống Nhật Bản với những “điểm chạm” với ẩm thực phương Tây như sự kết hợp của trái chanh Nhật Yuzu và gan ngỗng foie gras hoặc sốt beef steak.

Ngoài ra, để nói về ẩm thực hiện đại, không thể không nhắc tới việc trình bày món để nâng tầm trải nghiệm thưởng thức ẩm thực, tạo điểm nhấn riêng đánh dấu phong cách riêng biệt của mỗi đầu bếp.

Trong lần ra mắt này của Mizumi của Chef Danny, ông giới thiệu menu bữa trưa mới với việc kết hợp các món nóng, món lạnh đặc sản của văn hoá Izakaya của Nhật cùng với các set Bento đặc thù cho bữa trưa được phối hợp hài hoà tạo nên trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn cho khách hàng. Tiếp đến là sự ra mắt menu Teppanyaki và A La carte với những món Signature mới củ Mizumi.

Wagyu Gyoza – một món khai vị phải thử khi đến Mizumi

Otoro Goma – Bụng cá ngừ Otoro thái lát mỏng Carpaccio với xốt Goma từ vừng, yuzu vả rong biển tosaka

Written by Hoang Phan

Written by Hoang Phan

MIZUMI

Floors 13 - 15. Tower B - Fraser Suites Hanoi, 51 Xuan Dieu street, Tay Ho Dist.
Verified by MonsterInsights