Mizumi Westlake hân hạnh giới thiệu dịch vụ phục vụ tiệc tận nơi Catering - Mang trải nghiệm đẳng cấp nhà hàng tới bất kỳ địa điểm nào!

Catering: Dịch Vụ Tiệc Tận Nơi – Mizumi Westlake Hanoi

Mizumi Westlake hân hạnh giới thiệu dịch vụ phục vụ tiệc tận nơi Catering – Mang trải nghiệm đẳng cấp nhà hàng tới bất kỳ địa điểm nào!

Catering là gì? Tại sao lại chọn Catering?

Catering cho phép các đầu bếp và nhân viên phục vụ di chuyển tới địa điểm tổ chức để
thực hiện công việc của mình (Ảnh: Mizumi Westlake)

Catering là hình thức phục vụ tiệc tại nhà hoặc bất kể nơi nào khác theo yêu cầu của thực khách. Với dịch vụ này, đội ngũ đầu bếp và phục vụ của nhà hàng sẽ di chuyển tới địa điểm tổ chức để thực hiện công việc của mình y như trải nghiệm thực tế tại nhà hàng: từ phục vụ đồ ăn, cho tới sắp xếp, trang trí bàn tiệc.

Catering
Khách hàng có thể chọn thời gian, địa điểm và ngân sách phù hợp với nhiều loại hình sự kiện
(Ảnh: Mizumi Westlake)

Hình thức Catering là sự lựa chọn tiện lợi tối ưu, đặc biệt phù hợp với các dịp sự kiện, yến tiệc của các công ty, tổ chức, tiệc sinh nhật, mừng ngày cưới hay các lễ khai trương, ra mắt.

Ưu điểm của Catering là khách hàng có thể tùy ý chọn thời gian, địa điểm và cân đối ngân sách phù hợp với nhiều loại hình sự kiện và phong cách mong muốn của mình, mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ tương xứng với khi đến nhà hàng.

Dịch vụ phục vụ tiệc tận nơi của Mizumi Westlake 

Với Catering của Mizumi Westlake, trải nghiệm Catering được đưa lên một tầm cao mới với các dịch vụ đẳng cấp nhà hàng được thiết kế đưa vào trọn vẹn một gói. 

Catering Food
Dịch vụ Catering của Mizumi Westlake cho phép khách hàng lựa chọn giữa nhiều Set Menu mang phong cách ẩm thực Nhật Bản hiện đại (Ảnh: Mizumi Westlake)
Menu Catering tham khảo
(Ảnh: Mizumi Westlake)

Khi sử dụng dịch vụ Catering, khách hàng được cung cấp nhiều lựa chọn Set Menu sang trọng, mang phong cách ẩm thực Nhật Bản hiện đại, được phục vụ tận nơi theo đúng tiêu chuẩn nhà hàng. Các đầu bếp chuyên nghiệp của Mizumi Westlake sẽ trực tiếp lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng, từ đó xây dựng nên Set Menu Catering mang phong phù hợp nhất.

Ngoài ra, Catering của Mizumi Westlake cũng sẽ hỗ trợ thực khách trong mọi khâu thiết kế và vận hành bữa tiệc:

  • Phục vụ Set Menu đồ ăn, đồ uống y như tại nhà hàng 
  • Bài trí và trang trí bàn ghế đúng mong muốn của khách hàng
  • Hỗ trợ dàn nhạc sống, biểu diễn trọn gói theo yêu cầu

Khi nào thì sử dụng dịch vụ Catering?

Caterign Set Up
Set up bàn ăn của một tiệc Catering của Mizumi Westlake (Ảnh: Mizumi Westlake)

Catering là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dịp yến tiệc trọng đại, lễ kỷ niệm, dịp cầu hôn, các sự kiện cần đến sự riêng mà vẫn để lại dấu ấn vô cùng đáng nhớ.

Lưu ý, Mizumi Westlake khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ Catering tại các địa điểm trong nhà để có được trải nghiệm với chất lượng lượng hoàn chỉnh nhất. 

Mizumi Westlake rất mong sẽ được phục vụ thực khách qua dịch vụ Catering – Mang trải nghiệm đẳng cấp của nhà hàng tới mọi cánh cửa! 

___

Thân mời thực khách liên hệ với nhà hàng qua HOTLINE 033 984 1805 hoặc fanpage để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký trải nghiệm dịch vụ Catering ngay hôm nay!

MIZUMI

Floors 13 - 15. Tower B - Fraser Suites Hanoi, 51 Xuan Dieu street, Tay Ho Dist.
Verified by MonsterInsights